Cùng ghé thăm các hãng vợt cầu lông tốt nhất trên thế giới

Cầu lông là môn thể thao rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy nhu cầu tìm cho mình một cây vợt tốt đang ngày càng tăng. Bên cạnh các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thì cũng có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường với chất lượng không tốt. Chính vì vậy bài viết sau đây của www.dovetailband.com sẽ giới thiệu cho các bạn các thương hiệu vợt cầu lông đang tin cậy nhất.

Thương hiệu đứng đầu trong các hãng vợt cầu lông – Yonex

Thương hiệu vợt cầu lông của Nhật Bản này hiện nay đang đứng đầu thị trường thế giới về cả độ phổ biến, chất lượng cũng như sự tin dùng của khách hàng. Không quá khó để nhận ra Yonex giữa các hãng vợt cầu lông khác trong các sự kiện thi đấu quốc tế.

Vợt cầu lông – Yonex

Cây vợt này có ưu điểm về độ bền, nhẹ và luôn luôn cố gắng hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy, Yonex thường được những tay vợt hàng đầu sử dụng trong các sự kiện lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của cây vợt này so với các hãng vợt cầu lông tốt khác chính là giá cả, chỉ thích hợp cho những người chơi ở trình độ khá trở lên. Những người sở hữu cây vợt này phải biết đâu là điểm mạnh, yếu của mình và vợt để phát huy được hết khả năng.

Mời bạn tham khảo thêm các bữa ăn của Ánh Viên để tập luyện cũng như thi đấu thật tốt nhé.

Victor sẽ ra sao khi so sánh với các hãng vợt cầu lông tốt nhất

Sau Yonex thì Victor được xem là hãng sản xuất vợt cầu lông thứ 2 thế giới. Các dòng vợt của hãng này mang đến cho người dùng độ tin cậy cao về sức bền và khả năng thực hiện kỹ thuật.

Vợt cầu lông – Victor
Vợt cầu lông – Victor

Ngoài ra, mỗi dòng sản phẩm mới của Victor đều tạo cho người mua những sự ngạc nhiên về tính thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời của mình.

Chất liệu làm vợt cũng được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ giúp tăng độ cứng, độ đàn hồi nhưng vẫn giảm được khối lượng giúp người dùng thoải mái nhất.

Một trong các hãng vợt cầu lông dành cho người mới chơi – Proace

Nếu như Yonex là vô địch trong các thương hiệu vợt cầu lông thế giới và sử dụng chủ yếu cho vận động viên chuyên nghiệp thì Proace thích hợp cho những ai mới bắt đầu hơn.

Vợt của Proace không đòi hỏi người dùng phải biết cách “thuần hóa” nó, rất dễ sử dụng và không kén người dùng. Ngoài ra chất lượng cũng như độ bền tốt cũng là ưu điểm của cây vợt này.

Vợt cầu lông – Proace
Vợt cầu lông – Proace

Các hãng vợt cầu lông không thể không nhắc đến Lining

Đây là một thương hiệu sản xuất đồ thể thao đình đám nhất của Trung Quốc. Cùng với sự phát triển như vũ bão của quốc gia tỷ dân, Lining đã nâng tầm và trở nên phổ biến. Và đương nhiên những cây vợt của hãng đồ thể thao này có chất lượng không phải bàn cãi.

Nếu bạn yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá thì chắc hẳn sẽ biết tới đội tuyển Barca. Đội hình barca 2017 cho tới nay vẫn luôn giữ vững được phong độ và lối chơi chắc chắn của mình

Vợt của Lining có thể sử dụng cho cả những vận động viên chuyên nghiệp và người mới. Ưu điểm của nó là độ bền cao, độ bật nẩy tốt và rất dễ sử dụng. Ngoài ra, một điểm nổi bật của Lining so với các hãng vợt cầu lông khác chính là thiết kế đẹp mắt, những cây vợt của hãng này thường tạo ra sức hút lớn cho những ai đam mê vợt.

Vợt cầu lông – Lining
Vợt cầu lông – Lining

Các hãng vợt cầu lông nổi tiếng khác trên thế giới

Ngoài 4 thương hiệu nổi tiếng trên, trong làng cầu lông thế giới còn có rất nhiều nhà sản xuất vợt có chất lượng tốt. Điển hình có thể kể đến RSL, đây là thương hiệu nổi tiếng của Anh đã có lịch sử phát triển lâu dài và hiện đang được khá nhiều tay vợt hàng đầu tin dùng.

www.dovetailband.com chia sẻ thêm thông tin về hướng dẫn đệm hát piano cơ bản.

Cũng không thể không nhắc đến SOTX, hãng sản xuất vợt cầu lông hàng đầu nước Đức. Về chất lượng thì không phải bàn cãi vì hàng của Đức lúc nào cũng được sản xuất một cách tốt nhất. Điểm yếu của hãng vợt này chính là vừa mới tham gia thị trường châu Á nhưng đang đạt được những tiến bộ vượt bậc.

Ngoài ra, còn phải kể các thương hiệu vợt cầu lông như Kawasaki, Kason, Oliver, DHS hay Hangyu. Đây đều là những nhà sản xuất vợt hàng đầu và hiện đang vươn lên trở thành đối thủ cạnh tranh của những Yonex hay Victor. Những cây vợt này càng ngày càng được nâng cao về chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Còn có rất nhiều cái tên trong thị trường vợt cầu lông. Tuy nhiên trên đây là các hãng vợt cầu lông tốt nhất mà bạn có thể tìm mua. Nên dựa vào mục đích sử dụng và đặc điểm của cây vợt để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình và cùng nhau tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *