Khám phá ý nghĩa đằng sau những hình xăm David Beckham

Nếu là một fan hâm mộ bóng đá chân chính, bạn không thể không biết đến David Beckham. Anh là một trong những cầu thủ tài năng và quyễn rũ nhất mọi thời đại. David nổi tiếng với tình yêu đẹp cùng Victoria Beckham và những hình xăm vô cùng ý nghĩa trên cơ thể. Vậy hình xăm David Beckham đang muốn ám chỉ điều gì? Cùng xem thêm các bài viết dưới đây của http://www.dovetailband.com.

Hình xăm David Beckham và “đóa hoa hồng”

Nếu theo dõi đời sống của David, chắc chắn người hâm mộ sẽ biết rằng sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ Harper có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với gia đình của chàng cầu thủ tài năng số một thế giới. Để đánh dấu sự ra đời của con gái, Beckham đã làm một điều vô cùng tuyệt vời. Anh xăm lên cổ trái của mình với hai dòng chữ “Pretty Lady” và “Harper”.

Hình xăm của David Beckham mang những ý nghĩa riêng
Hình xăm của David Beckham mang những ý nghĩa riêng

Sau này, anh cho rằng hai dòng chữ đó không biểu đạt được hết ý nghĩa tình cảm mà anh dành cho cô công chua nhỏ. Beckham đã xăm thêm một cành hoa hồng ngay bên trên dòng chứ tên con gái. Anh cho rằng con gái Pretty Lady của mình cũng xinh đẹp như một đóa hoa vậy.

Top 10 câu lạc bộ giàu nhất Thế Giới hiện nay là câu lạc bộ nào?

Hình xăm chúa Jesus và ba thiên thần

David Beckham không am tường về hội họa cũng như văn hóa thời kỳ phục hưng. Tuy nhiên trên ngực trái và bắp tay của anh lại có hình xăm “The Jesus and The Three Cherubs”. Hay nói cách khác là hình xăm chúa Jesus và ba thiên thần. Đây là một trong những hình ảnh hội họa nổi tiếng thời kỳ Phục hưng. Nó được vẽ trên trần nhà nguyện Sistine Chapel tại thánh địa Vatican.

hinh xam cua david beckham luôn gắn với những sự kiện trong cuộc đời
Hình xăm của David Beckham luôn gắn với những sự kiện trong cuộc đời

Vậy ý nghĩa ẩn sau hình xăm này là gì? Tại sao Beckham lại chọn nó để xăm lên mình. Trước những thắc mắc của người hâm mộ, anh đã giải thích rằng ba thiên thần này là tượng trưng cho ba người con trai của mình. Anh mong rằng sau khi anh về già, ba người con sẽ thay anh chăm sóc gia đình và bảo vệ em gái. Nói đến đây thì chắc ai cũng có thể thấy được David Beckham là người cha mẫu mực và ân cần đến nhường nào.

Xem thêm những câu nói về Inzaghi sinh ra đã việt vị tại đây nhé.

Con số 99 trên ngón tay

Trong vô số những hình xăm của David Beckham trên cơ thể, con số 99 vô cùng ấn tượng. Đa số những hình xăm được anh chọn xăm lên cơ thể đều mang một ý nghĩa liên quan đến các sự kiện trọng đại trong cuộc đời của anh. Con số 99 trên ngón tay không mang một ý nghĩa nào đó quá lớn. Nó chỉ đơn giản là thứ để tượng trưng cho danh vọng.

Đồng thời số 99 cũng là một con số liên quan đến đám cưới thế kỉ của anh và Victoria Beckham. Khi năm 1999 là năm mà cả hai người chính thức về chung một nhà. Số 99 cũng là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu House 99 by David Beckham của anh. Đây là một thương hiệu nổi tiếng được anh xây dựng nhằm cung cấp những sản phẩm về tóc tai của nam giới.

Tình yêu lớn dành cho người vợ Victoria

Ai cũng biết rằng tình yêu của chàng cầu thủ tài năng David và Victoria nổi tiếng đến như thế nào. Họ đã cũng nhau vượt qua biết bao nhiêu sóng gió trước khi có được cái kết viên mãn như hiện tại. Thật thiếu sót nếu như trong danh sách các hình xăm củ David không có Victoria. Nhất là trong khi Beckham lại là một người đàn ông mẫu mực và vô cùng thương yêu gia đình.

Những hình xăm của David Beckham trên cơ thể
Những hình xăm của David Beckham trên cơ thể

Hình xăm Victoria được chân trọng đặt trên cánh tay. Đây là vị trí anh dễ nhìn và ỗ khi chuyển động đều thu huts ánh nhìn của người đối diện. Trước đây, anh từng có một hình xăm nghệ thuật mang tên người vợ thân yêu của mình bằng tiếng Phạn. Song nó vẫn chưa biểu đạt hết được tâm ý. Chính vì vậy, anh đã nâng cấp nó thành hình ảnh vợ của mình đang mặc bikini.

Một trong số VĐV bơi lội nổi bật nhất chính là Ánh Viên. Ở bài sau hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khẩu phần ăn của Ánh Viên nhé.

Đây là một ẩn ý, thể hiện tình yêu và niềm say mê mãnh liệt đối với những nét đẹp trên cơ thể của Victoria. Anh giành cho vợ một sự ngưỡng mộ với tình yêu sâu đậm, tha thiết và chân thành. Tình yêu vượ qua mọi biến cố, vượt qua mọi thử thách của thời gian mà hông phải ai cũng có thể có được.

Có thể nói đây chỉ là các hình xăm tiêu biểu nhất trên cơ thể của David Beckham. Còn rất nhiều các hình xăm của David Beckham với nghĩa khác mà chúng tôi chưa đề cập đến trong bài viết này. Theo dõi thêm tại www.dovetailband.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *